Chi Tiết Sản Phẩm

HOA MAI

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

HOA MAI

 

Mùa xuân 2015 đang tới, khắp nơi nhà nhà đang nô nức đón xuân, theo tục lệ của người Việt Nam, mỗi gia đình đều có ít nhất 1 cây mai để chưng trước sân nhà.

 

hoa-mai-1

 

Mai là 1 biểu tượng của sự may mắn. Vì vậy điều mà mọi người trồng mai vàng đều quan tâm và thích thú là được nhìn thấy những  cây mai nhà mình ra nhiều hoa và đúng vào dịp Tết

 

hoa-mai-2

 

Mai vàng có rất nhiều loại từ loại hoa mai 4 tới 16 cánh thậm chí là nhiều hơn.

 

hoa-mai-3

 

Cây mai trồng phải để cho nở hoa, dù vóc dáng có đẹp đến đâu đi nữa cũng phải có  hoa mai, mới thật là cây mai đẹp! Ở thành phố đất chật hẹp, phải trồng trong chậu do đố phải chăm sóc cho thật kỹ:

 

hoa-mai-4


Chăm sóc cây mai rất dễ, hai ba ngày mới tưới nước một lần. Khi nào thấy đất trên miệng chậu khô là chúng ta tưới nước, dù có tưới nhiều nước cũng không sao, nhưng phải đục thêm lỗ thoát nước dưới đáy chậu cho to khi tưới là nước phải rút ra hết. Cây mai rất ưa nước, cắt cành chưng trong lục bình cũng sống rất lâu, chỉ khi nào chậu không thoát nước, làm úng nước trong chậu, sanh ra khí độc thối rễ,  cây mai mới chết.

 

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng  công ty sân vườn Sài Gòn có rất nhiều mẫu mai đẹp từ những sản phẩm giá vài trục chiệu đến vài trăm ngàn. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh cho quý khách có nhu cầu.

 

Ngôi nhà của gia định bạn sẽ thiếu đi không khí của mùa xuân nếu thiếu đi một chậu mai đẹp.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn với đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm chuyên tạo hình, cung cấp mua bán cây kiểng, sự hài lòng của bạn chính là niềm vui của chúng tôi.

 

Sản Phẩm cùng loại