Chi Tiết Sản Phẩm

HOA CẨM NHUNG

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

HOA CẨM NHUNG

 

Hoa cam nhung  là loại hoa đẹp, thân thấp, dễ trồng. Hoa cẩm nhung được sự dụng rất nhiều trong trang trí sân vườn

 

hoa-cam-nhung-1


Hoa cầm nhung có chiều cao từ 10-15cm, thích hợp để trang trí ở những nơi có không gian chật hẹp.

 

hoa-cam-nhung-2

 

Hoa cẩm nhung có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và chuyển vào Việt Nam từ nửa đầu thế kỷ 20. Hoa trồng trong bồn, trong công viên, thông thường là sản xuất hoa cắt và thích hợp ở nhiều vùng sinh thái khác nhau.

 hoa-cam-nhung-3

 

Hoa cẩm nhung thuộc họ Caryophyllaceae, đặc điểm thân mảnh, có các đốt ngắn mang lá kép, bé, thân gãy khúc nhiều, thân bò là chính, trên mặt lá có ít phấn trắng, hoa nhiều màu sắc, hoa đơn nhiều hơn hoa kép, lông nhỏ, ít bị sâu bệnh. Thân phân nhánh nhiều, có đốt dễ gãy giòn, lá cẩm chướng mọc đối phiến lá nhỏ dày, dài, không có răng cưa, mặt lá thường nhẵn.

 

hoa-cam-nhung-4

 

Hoa mọc đơn từng chiếc một ở nách lá hoa kép có nhiều màu sắc ngay trên cùng một bông, quang mang nhiều hạt, có từ 330 – 550 hạt.

 


Nếu bạn đang có ý định cưa đồ 1 cô nàng mà mình đã thích từ lâu thì hoa là thứ không thể thiếu, hoa cẩm nhung sẽ là 1 lựa chọn tốt cho bạn trong việc chinh phục nàng,  theo thống kê thì có đến hơn 80% phụ nữ đều yêu hoa. Với vẻ đẹp rực rỡ thanh tao của mình hoa cẩm nhung sẽ rất thích hợp để bạn chinh phục những cô nàng cá tính hay những cô nàng có nội tâm sâu sắc.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên mua bán, cung cấp hoa kiểng, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng chăm sóc cây cảnh. Để có 1 chậu hoa đẹp cho ngôi nhà của bạn vui lòng liên hệ công ty Sân Vườn Sài Gòn.

Sản Phẩm cùng loại