Chi Tiết Sản Phẩm

CÚC VÀNG PHA LÊ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Ninh Hoà - Khánh Hòa

Thông tin chi tiết

CÚC VÀNG PHA LÊ

 

 Một năm trôi qua với bao tất bật của cuộc sống, nhưng mình phải biết làm đẹp cho cuộc sống để tâm hồn thoải mái hòa họp với thiên nhiên, bởi thiên nhiên cỏ cây hoa lá sẽ làm tâm hồn mình thanh thảng với muôn sắc màu cuộc sống.

 

 Xuân – Hạ - Thu- Đông với 4 mùa trong năm,hòa vào tiết trời se lạnh của mùa Xuân thì những cành cây đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua nở. Miền nam thường ưa chuộng màu vàng, bởi thể hiện sự cao sang quý phái của vị vua chúa. Miền nam có cánh mai vàng và đặc trưng và miền trung thì có Cúc vàng pha lê .

 

cuc-vang-pha-le_1

 

 Hiện nay, hoa cúc được trồng phổ biến khắp nơi, trên thị trường có rất nhiều giống hoa cúc cho ra nhiều hoa với nhiều bông hoa khác nhau, như Đồng tháp, Chợ lách – Bến Tre ... những cây hoa cúc vàng, cúc mâm xôi, cúc mặt trời .... Nhưng riêng Cúc vàng pha lê có xuất xứ từ Khánh Hòa – Nha trang.

 

 Cúc vàng pha lê có chiều cao 1m5 trở lên, thân cây vươn thẳng, lá to, sắc hoa vàng rực rỡ, hoa nở rất to và điều đặc biệt lâu tàn. Cúc vàng pha lê được chăm sóc trong chậu, rất thuận lợi trong di chuyển.

 

cuc-vang-pha-le-2

 

 Cúc vàng pha lê được chăm sóc rất tỷ mỷ, từ khi gieo hạt đến lúc Cúc đơm nụ là thời điểm nhà vườn tất bật các khâu chăm sóc, chỉnh sửa chờ ngày nụ bung hoa,Cúc vàng pha lê chăm sóc nhiều kỷ thuật hơn như kết hợp phương pháp “ thắp đèn để cây cúc phát triển nhanh, vươn cao thân thẳng ” do đặc điểm thân cây cao nên nhà vườn dùng tre được vuốt thành những cọc nhỏ, cắm quanh chậu Cúc cho thẳng thân cây, không bị gãy cành. Việc cắm tre được làm hoàn toàn rất thủ công. Cúc vàng pha lê được trồng nhiều nhất ở Khánh hòa – Nha trang. 

 

cuc-vang-pha-le-3

 

 Đáp ứng nhu cầu người dân trong dịp tết đến xuân về, người dân chọn những chậu Cúc vàng pha lê trang trí trước cửa nhà, công ty, doanh nghiệp, công viên, nhà hàng, khu vui chơi ... rất đẹp, vừa tạo cảnh quan trang trí, vừa có thể tạo những tấm ảnh đầy kỷ niệm khi xuân về.

 

cuc-vang-pha-le-4

 

 Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp Cúc vàng pha lê thương hiệu quê hương, đảm bảo chất lượng giống cây tốt, bông hoa nở có sắc màu vàng đẹp rực rỡ. Công ty có thể cung cấp Cúc vàng pha lê ở mọi nơi. Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty Sân vườn Sài Gòn chúng tôi.

 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin liên hệ:

 

CÔNG TY SÂN VƯỜN SÀI GÒN

 

ĐC: phú Thạnh_ Ninh Giang_ Ninh Hòa_ Khang Hòa

 

ĐT: 0586559881 hoặc 0903.080.696(Mr Lợi)

 

Email: sanvuonsg@gmail.com 

 

Website: sanvuonsaigon.vn/sanvuonsaigon.com/ducloisanvuon.com 

 

Sản Phẩm cùng loại