Chi Tiết Sản Phẩm

ĐIÊU KHẮC

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :

Thông tin chi tiết

***** ĐIÊU KHẮC *****

 

Tranh Điêu khắc là phong cách trang trí hiện nay rất phổ biến. Nghệ thuật vẽ - đấp tranh ngày càng gây được sự thu hút, bởi nét đẹp độc đáo cá tính, những bức tường không còn buồn tẻ khi chỉ phủ lớp vôi hay lớp màu của sơn nước.Công ty Sân Vườn Sài Gòn thiết kế - thi công đấp rất nhiều bức tranh Điêu khắc tuyệt đẹp với nhiều nội dung phong phú.

 

dieu_khac_1

Nghệ thuật điêu khắc hình ảnh con người đang quay quần bên nhau

 

dieu_khac_2

Nghệ thuật điêu khắc trang trí

 

            Hiện nay khi xây nhà gia rất chú trọng tới khâu trang trí cảnh quan, chính vì vậy Công ty Sân Vườn Sài Gòn khi thiết kế những mảng tường trắng hay một màu đồng nhất bằng bằng vô số hình ảnh trang trí thật đẹp mắt Điêu khắc tranh tường sự xuất hiện của chúng khiến cho bức tường thêm mềm mại và độc đáo.

 

dieu_khac_3

Nghệ thuật điêu khắc 2 người phụ nử đang ôm lu tưới nước

 

          Nét đẹp tranh Điêu khắc là hình ảnh trong tranh được đắp nổi bằng xi măng, sau đó phủ lớp màu đồng làm bức tranh tăng thêm vẽ sang trọng và giữ được vẻ đẹp tự nhiên

 

dieu_khac_4

Nghệ thuật điêu khắc trang trí

 

          Quán café hay cửa hàng cũng lựa chọn loại hình trang trí lối đấp tranh Điêu khắc  nó không lung linh nhiều màu sắc mà thể hiện tong màu đồng sang trọng với những hình ảnh như : bức tranh đồng quê, một khung cảnh hữu tình, một cảnh đồi núi, thác nước ….

 

dieu_khac_5

   Nghệ thuật điêu khắc bàn rượu của một gia đình

 

         Tranh Điêu khắc là nghệ thuật xây đấp bằng xi măng nhưng không kém phần mềm mại và độ uyển chuyển so với tranh vẽ tường. Thông qua tác phẩm Điêu khắc phong cảnh Quê Hương ta nhìn vào tác phẩm như tái hiện lại khung cảnh quê hương cuộc sống sinh hoạt người dân, hình ảnh quen thuộc : cây đa bến nước, nhà tranh vách lá, rặng dừa xanh, cánh đồng lúa, con trâu, ao sen…..

 

dieu_khac_6

Nghệ thuật điêu khắc hình ảnh kinh zị

 

dieu_khac_7

Nghệ thuật điêu khắc hình ảnh con rồng đang uốn mình lại .

 

      Người thợ với đôi tay thật tỷ mỹ từng hình ảnh, chi tiết trên tác phẩm Điêu khắc, nét xây đấp từng mảng khối từng mái nhà tranh, bố cục cân đối chặt chẽ, trước sau, độ xa gần làm chúng ta nhìn toàn cảnh.

 

dieu_khac_8

Nghệ thuật điêu khắc 2 tiểu đồng múa quạt 

 

        Tranh Điêu khắc như gửi gắm những lời tốt đẹp đến người thưởng thức tác phẩm quá dễ thương, nhưng với Điêu khắc thì thật khó từng mảng xi măng đấp rồi tỉ mĩ gọt giũa tất cả đã được khắc lại trên tác phẩm nghệ thuật Điêu khắc.

 

dieu_khac_9

Nghệ thuật điêu khắc những con thú vật

 

              Nét riêng của nghệ thuật Điêu khắc là màu sắc, không như tranh tường với màu sắc sặc sỡ, hay theo gam màu Nóng – Lạnh. Mà tranh Điêu khắc được phủ lớp bột  nhủ vàng, tuy chỉ là đơn sắc nhưng tranh có một vẽ đẹp rất riêng, nét sang trọng quý phái lối chơi đầy nghệ thuật tao nhã. Nghệ thuật là nét đẹp, tất cả đều được ghi lại trên tranh ảnh, tranh vẽ, điêu khắc, tượng. Nghệ nhân bằng đôi tay khéo là làm nên những tác phẩm tuyệt đẹp cho đời.   

 

dieu_khac_10

 Nghệ thuật điêu khắc sư tử và hình ảnh trang trí

 

Sản Phẩm cùng loại