Dịch Vụ
Tiểu cảnh cầu thang

Tiểu cảnh cầu thang

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Theo phong thủy, cầu thang là điểm khởi đầu dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của cả ngôi nhà...Xem Tiếp..
Tiểu cảnh sân vườn

Tiểu cảnh sân vườn

Sân vườn là phần quan trọng góp phần tạo nên vẻ đẹp và phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, với một sân vườn có cảnh quan đẹp, phong thủy đúng luật sẽ giúp bạn thoải mái và may mắn hơn trong cuộc sống...Xem Tiếp..
Cảnh quan Vườn sinh thái

Cảnh quan Vườn sinh thái

Tình trạng môi trường ô nhiễm, ra đường là khói bụi, là kẹt xe, trong văn phòng máy điều hòa chạy hết công suất vẫn cảm thấy ngột ngạt và thiếu khí trời khiến cho con người ...Xem Tiếp..
Cảnh quan vườn biệt thự

Cảnh quan vườn biệt thự

Sở hữu một căn biệt thự rộng rãi có nghĩa là bạn đang sở hữu không gian sống thoải mái, tiện ích. Tuy nhiên đôi khi chính nó lại đem đến cho bạn cảm giác trống vắng, ...Xem Tiếp..
Thiết kế vườn trên sân thượng

Thiết kế vườn trên sân thượng

Không gian nhà ống chật hẹp hiện nay khiến mảng xanh ngày càng trở nên hiếm hoi. Tìm kiếm vị trí thích hợp và tạo lập khoảng xanh thư giãn trong nhà,...Xem Tiếp..
Cho thuê cây cảnh

Cho thuê cây cảnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cây xanh ở các cao ốc, văn phòng. Chúng tôi mang đến cho bạn dich vụ cho thuê cây cảnh dùng trong văn phòng, hội nghị, hội chợ...Xem Tiếp..
Lợp mái tranh - làm nhà lá.

Lợp mái tranh - làm nhà lá.

Một sân vườn đẹp điển hình thông thường bao gồm các hạng mục sau: đồi cỏ, cây cảnh, hòn non bộ, hồ nước, nhà mát hoặc có thể có thêm phù điêu, đài phun nước. Nhà mát là một hạng mục không thể thiếu để có một sân vườn đẹp. Nhà mát có thể được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, ngói, xi-măng, lá, gạch…Nhưng để cho ngôi nhà mát thực sự hòa hợp với sân vườn thì chất liệu điển hình để tạo thành một ngôi nhà mát là sàn lót gạch tàu, cột bằng gỗ, mái lợp tranh.Xem Tiếp..
« 1 2 »
Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ