Chi Tiết Sản Phẩm

ĐÁ SAN HÔ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

ĐÁ SAN HÔ

 

Được đem lên từ những vùng biển của Việt Nam, qua bàn tay khéo léo của những người thợ, đá san hô được chế tác trở thành hòn non bộ mang dáng dấp độc đáo. “Đá san hô với bề ngoài góc cạnh, khô khan, có những đường mép sắc như dao lam khi vô tình chạm tay vào là tóe máu. Vậy mà vài năm trở lại đây, đá san hô lại được nhiều người chọn làm chất liệu để dựng hòn non bộ thay cho các loại đá truyền thống. Thật sự đây là một “món ăn chơi” rất tốn kém ngay cả với những người có thu nhập cao”.

 

da-san-ho-1

Mẫu đá san hô đẹp 1

 

Khoảng hơn 10 năm nay có rất nhiều người tìm đến những nơi làm chậu cây cảnh, hòn non bộ để đặt hàng. So với những chất liệu truyền thống, như: đá, gỗ, đá vôi… thì   đá san hô mềm, xốp và hút nước hơn. Nhưng cũng chính vì vậy mà với những người đã quen với các chất liệu truyền thống sẽ gặp nhiều khó khăn khi chuyển qua chế tác loại đá san hô này.Quan trọng nhất là người thợ phải có óc thẩm mỹ cao và nắm bắt tốt yêu cầu của khách hàng”.

 

da-san-ho-2

Mẫu đá san hô đẹp 2

 

Đá san hô rất phù hợp để chế tác những hòn non bộ có hình dáng núi nhọn, thạch nhũ… và điều đặc biệt là chất liệu đá nhẹ, xốp nên sẽ tạo được nhiều hình dáng như mong muốn.

 

da-san-ho-3

Mẫu đá san hô đẹp 3

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công sân vườn luôn chọn những loại đá tốt nhất cho công trình, đá trầm tích,  da san ho, đá tuyết sơn, đá vàng là vật liệu mà công ty sử dụng rất nhiều cho việc trang trí.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên cung cấp đá làm sân vườn, đá làm non bộ, đá làm thác nước, đá làm cảnh, để có những công trình đẹp cho ngôi nhà bạn hãy liện hệ với chúng tôi. 

Sản Phẩm cùng loại