Chi Tiết Sản Phẩm

ĐÁ LÀM THÁC NƯỚC

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

ĐÁ LÀM THÁC NƯỚC

 

Để xây dựng một thác nước đẹp cần dùng rất nhiều đá, một thác nước trung bình cũng phải mất vài tấn, các thác lớn phải mất vài chục tấn. Thác đẹp khi nhìn vào phải thấy toàn đá chứ không thể nhìn thấy bờ hay đáy bằng bê tông được, do đó ngoài lượng đá nổi nhìn thấy được còn có một lượng rất lớn làm nền, nhìn qua làn nước phải thấy dưới đáy là các tảng đá nhấp nhô, do đó khi đã quyết định làm thác nước trong vườn thì đừng sợ tốn đá vì thiếu đá thác nước nhìn không thật. Một thác nước dù nhỏ nhưng làm đúng cách và đủ đá sẽ rất giống ngoài thiên nhiên, thậm chí không phân biệt được. 

 

Đá làm thác nước thường được sử dụng nhiều loại đá như đá cuội, đá san hô, đá mắc ma.

 

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp da lam thac nuoc  dùng để trang trí nhiều công trình nghệ thuật.

 

da-lam-thac-nuoc-2

 

Ngoài các tảng đá tiếp xúc với nước còn có các tảng mằm ngoài phạm vi thác, lẫn vào bụi cây hay bãi cỏ ngoài vườn, sắp xếp với mật độ thưa dần từ trong thác ra ngoài chứ không nên chấm dứt đột ngột.

 

 da-lam-thac-nuoc-3

Để tăng vẻ hoang vu của thác, ta chọn các loại cây có rễ phụ ký sinh như Si, Sanh, Gừa hay Đa, rễ của chúng bò rất dài có thể len lõi vào các khe đá hoặc rễ từ nhánh rũ xuống mặt nước, rễ cũng có thể ôm các tảng đá.

 

da-lam-thac-nuoc-1

Thiết kế hồ bơi kết hợp với thác và cây xanh

 

Thác có ít nước nhưng sử dụng rất nhiều đá, đá không chỉ tập trung gần dòng nước mà trải rộng ra hai bên rất xa. Sử dụng  cây thân bò len lỏi vào các tảng đá.

 

 Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp đá làm thác nước, đá làm sân vườn, đá làm cảnh.Quý khách có nhu cầu trang trí xin hãy liên hệ công ty chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ có những viên đá thật ưng ý để có công trình đẹp.

 

Sản Phẩm cùng loại