Chi Tiết Sản Phẩm

ĐÁ CUỘI TRANG TRÍ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

ĐÁ CUỘI TRANG TRÍ

 

          Nghệ thuật trang trí có nhiều dạng, ta có thể trang trí kiểu : tranh vẽ tường, tranh phù điêu, tranh đá dáng tường …. Hiện nay lối trang trí đá dán tường rất phong  phú. Sử dụng  da cuoi để trang trí trong quán café, hay dán chân ngôi nhà, hay dạng tiểu cảnh rất phong phú .

 

da-cuoi-1

Mẫu đá cuội đẹp 1

 

        Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp  dạng Đá cuội dùng để trang trí nhiều công trình nghệ thuật. Đá cuội dùng trang trí lối đi, trang trí cầu thang, chân các tiểu cảnh, nhà hàng, khu vui chơi … thông qua suối nhân tạo trong các quán café những viên đá cuội là tăng thêm nét đẹp công trình trong công trình thi công. Để có nhưng viên  đá cuội công trình đẹp thì điều cần thiết và quan trọng là những viên  đá cuội này phải thật đẹp – màu sắc có độ tinh tế cao. Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp Đá cuội  với số lượng thi công công trình dù lớn hay nhỏ. Công ty đảm bảo chất lượng – số lượng khách hàng có nhu cầu.

 

da-cuoi-2

Mẫu đá cuội đẹp 2

 

           Khi ta trang trí nhà hay quán café sử dụng đá cuội sẽ làm cho không gian thêm sống động, có sự tự tin - mạnh mẽ, một sự sang trọng khi chúng ta sử dụng một loại nguyên liệu từ thiên nhiên dùng để trang trí tạo điểm nhấn.

 

da-cuoi-3

Mẫu đá cuội đẹp 3

 

            Đá cuội có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, từ trang trí nhà cửa đến sân vườn. Những viên  đá cuội đẹp thường là  do chúng được mài mòn và sự sắp xếp bố cục tạo hình bởi dòng nước chảy thông qua hòn non bộ, hay tiểu cảnh nước quán café. Đá cuội ứng dụng rất nhiều trang trí làm mảng tường dày đặc, hay từ những viên đá cuội vẫn tạo được sự mềm mại trong trang trí như những hình tròn, hay hình con thú dễ thương cho các bé đường đi dạo vào nhà hay trong sân vườn. Những viên đá cuội có hình dáng tròn tròn có khích cở khác nhau sẽ lôi cuốn và nổi bật khu vườn thêm đẹp.

 

da-cuoi-4

Mẫu đá cuội đẹp 4

 

        Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp  dạng đá cuội, da san ho, da tram tich,da lam san vuon dùng để trang trí. Quý khách có nhu cầu trang trí xin hãy liên hệ công ty chúng tôi. Đảm bảo quý khách sẽ có những viên đá cuội thật ưng ý để có công trình đẹp. 

Sản Phẩm cùng loại