Chi Tiết Sản Phẩm

CUNG CẤP ĐÁ NON BỘ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CUNG CẤP ĐÁ NON BỘ

 

 

Phong trào chơi hòn non bộ hiện nay được phổ biến rất hiều nơi từ thành phố đến làng quê , từ khá giả đến dân giả , từ trong nước đến ngoài nước .

 

Từ những thớ đá bình thường tưởng chừng như bị bỏ đi, thế nhưng khi qua đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân đã trở thành những hòn non bộ tuyệt đẹp.

 

 cung-cap-da-non-bo-1

Xuất phát từ thực tế của nhu cầu cuộc sống, người ta muốn tìm đến những thú chơi tao nhã như: Chơi kiểng quý, đồ cổ hoặc chơi hòn non bộ nên dần dà nghề tạc hòn non bộ cũng ăn nên làm ra, sản phẩm bày bán rất chạy. 

 

 “Muốn có một tác phẩm đẹp và trọn vẹn thì đòi hỏi nghệ nhân phải có năng khiếu và trải qua trường lớp căn bản. Trong quá trình sáng tác cần suy ngẫm phải tạc như thế nào cho cách tân với chế tác trước đó. Bên cạnh, còn đòi hỏi có sự nhịp nhàng, ăn khớp của nhóm nếu không hội đủ các yếu tố này thì tác phẩm sẽ bị lỗi và mất cân đối. Người chưa biết chơi hòn non bộ nhìn vào sẽ không nhận ra, nhưng dân chuyên nghiệp thì họ biết ngay, khi đó tác phẩm làm ra sẽ bán rất chậm”.

 

Có nhiều địa phương ở nước ta  cung cap da non bo, bình định,đà nẵng, bình thuận là nơi chế tác cũng như là nguồn  cung cấp đá non bộ  chính ở nước ta.

 

 cung-cap-da-non-bo-2

Loại đá làm non bộ, được chọn chủ yếu từ đá san hô, bởi có độ mềm, trong quá trình tạc cũng dễ và không bể đôi. Thông thường, hòn non bộ được nghệ nhân tạc nên với đủ kiểu dáng giống với những hình ảnh danh thắng nổi tiếng ngoài đời thường như: Tam Sơn, Ngũ Hành Sơn, hòn Phụ Tử, Tam Sơn Kỳ Tích và các hang động. 

 

 Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên cung cấp da non bo,đá làm sân vườn,đá làm thác nước, đá làm cảnh, để có những công trình đẹp cho ngôi nhà bạn hãy liện hệ với chúng tôi

Sản Phẩm cùng loại