Công Trình Quán Cafe Pha Lê

CÔNG TRÌNH QUÁN CAFE PHA LÊ

 

  1. Hòn non bộ, thác nước, suối:

 

-          Hòn non bộ này là một công trình trang trí đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa cây, đá và nước đem lại cho không gian trang trí một khoản không gian xanh độc đáo, đem thiên nhiên vào trong kiến trúc đô thị. Hòn non bộ được ghép từ nhiều phiến đá được chọn lựa và sắp xếp công phu tạo cảm giác chân thực và hùng vĩ.

 

cong-trinh-quan-cafe-pha-le-1

Công đoạn thi công và lắp ghép

cong-trinh-quan-cafe-pha-le-2 

 Hòn non bộ hoàn chỉnh

 

-          Thác nước được bố trí thích hợp với hệ thống bơm, xả và cấp nước hợp lý thuận tiện cho quá trình vận hành cùng với sự kết hợp của hệ thống đèn chiếu sáng càng làm tăng tính thẩm mỹ và cảm quan cho người xem.

 

 cong-trinh-quan-cafe-pha-le-4

Thác nước hoàn thiện

 

-          Lối vào được trang trí với đường đá tự nhiên, hệ thống bể chứa và đường dẫn được thay thế bằng hồ nước và dòng suối nhân tạo với chiếc cầu đá vừa tạo sự đặc sắc cho công trình vừa tạo sự liên kết tổng thể.

 

 cong-trinh-quan-cafe-pha-le-3

 

Đường đá dẫn vào quán và dòng suối nhân tạo

 

  1. Trang trí tường:

-          Mảng tường lớn được trang trí nổi bật với phong cách Châu Âu, tường được sơn bằng đá trắng với ba mảng ốp gạch hồng càng làm nổi bật không gian quán tạo sự sang trọng, tinh tế cũng như tạo điểm nhấn cho người xem.

 

cong-trinh-quan-cafe-pha-le-5 

Mảng tường đá trắng

 

-          Đối lập với mảng tường đá trắng là mảng tường được ốp bằng gỗ thông với hệ thống cửa và mái ngói tạo nên một không gian nhẹ nhàng của những ngôi nhà gỗ giản dị. Hệ thống cửa xổ và cửa chính thiết kế mở được để tạo sự tự nhiên và thú vị cho người xem.

 

 

cong-trinh-quan-cafe-pha-le-6 

Mảng tường ốp gỗ

 

 

Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ