Công Trình
Nhà anh Cường quận 6

Nhà anh Cường quận 6

Công trình nhà anh Cường quận 6 là một công trình thuộc hạng mục nhà ở với 2 mảng chính là tiểu cảnh nội thất và sân vườn trên sân thượng.Xem Tiếp..
Công trình nhà ở công ty Điện máy Xuân Quang Bình Hưng Bình Chánh

Công trình nhà ở công ty Điện máy Xuân Quang Bình Hưng Bình Chánh

Công trình nhà chị Linh tại khu Bình Hưng quận 8 là một công trình dân dụng thuộc hạng mục nhà ở. Công trình có 3 mảng chính là khoảng sân vườn trước nhà, tiểu cảnh cầu thang và hòn non bộ trong nhà.Xem Tiếp..
Nhà anh Cường quận 8

Nhà anh Cường quận 8

Công trình nhà anh Cường ngụ tại phường 5 quận 8. Đây là công trình thi công hạng mục tường xanh. Quy mô công trình là nhà ở cá nhân nên chủ đầu tư rất chăm chút cho từng phần nhỏ của công trình. Chủ đầu tư muốn thi công 2 mảng tường xanh trên sân thượng để vừa làm góc thư giãn vừa làm mát cho công trình. Xem Tiếp..
Sân vườn công ty Trần Hiệp Thành

Sân vườn công ty Trần Hiệp Thành

Công trình sân vườn công ty Trần Hiệp Thành địa chỉ tại Khu công nghiệp Trảng Bàng, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Công trình bao gồm 2 cụm chính là cụm văn phòng và nhà xưởng và các hạng mục phụ khác như sân vườn, nhà xe…Xem Tiếp..
Trường tiểu học Tân Kiên

Trường tiểu học Tân Kiên

Công trình trường tiểu học Tân Kiên ngụ tại đường số 2, ấp 2, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Đây là một công trình công cộng có diện tích khá rộng. Chủ đầu tư muốn cải tạo lại phần cảnh quan, đem hình ảnh đồng quê, và Bác Hồ vào công trình. Đó là những hình ảnh vừa mang tính giáo dục cao vừa mang tính truyền thống, tự hào dân tộc.Xem Tiếp..
Đại học Võ Trường Toản

Đại học Võ Trường Toản

trường đại học Võ Trường Toản là một quần thể kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu hiện đại vừa ẩn chứa nét đẹp sang trọng, cổ kính của 2 màu sắc chủ đạo trắng và bordo.Toàn thể trường đại học được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc cổ Châu Âu trên ý tưởng của mô hình " Everything's in one place" được ví như 1 thành phố nhỏ hiện đại.Xem Tiếp..
Khu Biệt  Thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Khu Biệt Thự Thảo Nguyên Sài Gòn

Dự án khu biệt thự Thảo Nguyên Sài Gòn tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM, chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút đi xe hơi là có thể đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác như Khu Công Nghệ Cao Thành Phố, KCN Sóng Thần, KCn Linh Trung, KCN Việt - Sing.. và đặc biệt thuận lợi khi quan hệ với các trung tâm Đo thị khác của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ.Xem Tiếp..
Dự án nhà vườn Bắc Ninh

Dự án nhà vườn Bắc Ninh

Dự Án khu Nhà vườn Bắc Ninh, với diện tích gần 3 mẫu được các nhà KTS thiết kế trang nhã theo kiểu nhà vườn phương tây.Xem Tiếp..
Thiết kế nội thất nhà ở gia đình A Ngọc

Thiết kế nội thất nhà ở gia đình A Ngọc

Thiết kế cải tạo nội thất nhà ở gia đình A Ngọc Quận 7 - Thành phố Hồ Chí Minh...Xem Tiếp..
 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh diện tích 120m2 gồm phòng khách, bếp 3 phòng ngủ, yêu cầu thiết kế với phong cánh hiện đại...Xem Tiếp..
« 1 2 3 4 »
Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ