Công Trình
 Công Trình Thi Công Thác Nước Nhà Anh Hùng Bình Dương

Công Trình Thi Công Thác Nước Nhà Anh Hùng Bình Dương

Công trình nhà Nhà Anh Hưng Bình Dương là công trình nhà ở với hạng mục trang trí và làm thác nước tại số 184, khu phố 1A, An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Xem Tiếp..
Công Trình Quán Cafe Pha Lê

Công Trình Quán Cafe Pha Lê

Hòn non bộ này là một công trình trang trí đặc sắc, kết hợp hài hòa giữa cây, đá và nước đem lại cho không gian trang trí một khoản không gian xanh độc đáo, đem thiên nhiên vào trong kiến trúc đô thị.Xem Tiếp..
Công trình Quán Coffee TiNô

Công trình Quán Coffee TiNô

Quán cà phê TiNô là một quán cà phê sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng mát và được đầu tư rất kỹ về mảng ngoại thất, sân vườn. Không gian dành cho thực khách cũng hướng về phần ngoại thất sân vườn. Vì thế, chủ đầu tư rất chăm chút cho phần ngoại thất sân vườn. Không gian của quán có đầy đủ các mảng như: đài phun nước, tường dán đá, tiểu cảnh, bồn hoa… Xem Tiếp..
Công trình Công Ty Vĩnh Toàn - Bình Dương

Công trình Công Ty Vĩnh Toàn - Bình Dương

Công trình biệt thự công ty Vĩnh Toàn là công trình văn phòng kết hợp nhà xưởng, nhà ở. Công trình nằm ở ngoại ô thành phố, thuộc huyện Thuận An tỉnh Bình Dương nên có diện tích rộng rãi, thoáng mát. Với ưu thế đó, chủ đầu tư cho thi công một thảm cỏ xung quanh nhà bao phủ hết hầu hết diện tích khu đất. Lối đi chính lót đá thớt lớn nhỏ xen kẻ và viền cỏ nhung. Hai bên lối đi có các khóm hoa nhỏ, hàng cây cau lấy bóng mát. Sau hàng cửa rào là đồi cỏ với các bụi cây nhỏ tạo thành một tiểu cảnh làng quê với hình tượng những đứa bé chăn trâu đùa giỡn. Hàng hiên xung quanh nhà có các mảng tượng, cây xanh, các mảng sỏi trắng. Thảm cỏ trong khuôn viên lót các tấm đá làm đường đi uốn lượn tạo nét tự nhiên, hài hòa cho công trình. Nhìn chung, đây là một công trình có sự hòa hợp tổng thể giữa phần nội thất và phần ngoại thất sân vườn.Xem Tiếp..
Công trình Biệt Thự Bến Xe Miền Tây

Công trình Biệt Thự Bến Xe Miền Tây

Công trình biệt thự bến xe miền tây là công trình nhà ở tư nhân. Công trình thi công 3 mảng: Hòn non bộ, Tiểu cảnh ngoài trời, Tiểu cảnh cầu thang. Hòn non bộ kết hợp với đá dán tường và các chậu hoa ốp tường nằm bên hông, dọc theo chiều dài của nhà. Tiếp nối hòn non bộ là tiểu cảnh với lu nước, bụi tre. Bên trong nhà, ở góc cầu thang là tiểu cảnh có nước chảy, các bụi hoa nhỏ, đá cuội.Xem Tiếp..
Công trình nhà Anh Phúc đường Điện Biên Phủ

Công trình nhà Anh Phúc đường Điện Biên Phủ

Công trình nhà anh Phúc tại đường Điện Biên Phủ quận Bình Thạnh. Chủ đầu tư muốn trang trí, tạo mảng xanh cho phần sân thượng của công trình, tạo một sân vườn trên sân thượng. Quy mô công trình là nhà ở cá nhân. Đặc điểm của công trình là sân thượng có hành lang dài với hai đầu hành lang rộng. Một đầu là nhà vệ sinh với đồi cỏ, tiểu cảnh bên ngoài, đầu còn lại là khoảng dành cho không gian thư giãn với tiểu cảnh bụi tre lu nước.Xem Tiếp..
Quán cà phê Trần Não Quận 2

Quán cà phê Trần Não Quận 2

Công trình quán cà phê của anh Xinh tọa lạc tại số 39, đường 38 Trần Não, quận 2, TP.HCM. Với lợi thế có khung cảnh đẹp giáp bờ sông Sài Gòn, đây là địa điểm thích hợp để mở quán cà phê.Xem Tiếp..
Nhà vườn Cầu Chợ Đệm

Nhà vườn Cầu Chợ Đệm

Công trình nhà vườn cầu chợ Đệm là một công trình khá quy mô và điển hình. Công trình có đầy đủ các mảng như: sân vườn, tượng điêu khắc, phù điêu, nhà mát, thác nước, hồ bơi và đặc biệt là hang động. Công trình có quy mô như một khu nghỉ dưỡng nhỏ.Xem Tiếp..
Nhà chú Thành Khu Tên Lửa

Nhà chú Thành Khu Tên Lửa

Công trình nhà chú Thành khu Tên Lửa là công trình nhà ở với hạng mục trang trí và làm hồ nước trên sân thượng.Xem Tiếp..
Biệt thự Bình Dương

Biệt thự Bình Dương

Công trình biệt thự Bình Dương là một công trình có diện tích lớn. Công trình gồm các hạng mục: sân vườn, tượng điêu khắc, thác nước.Xem Tiếp..
« 1 2 3 4 »
Sản Phẩm nổi bật
Cây Dừa
Giá :Liên hệ

Thảm Cỏ Lát Gạch
Giá :Liên hệ