Chi Tiết Sản Phẩm

CÂY PHÚ QUÝ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CÂY PHÚ QUÝ

 

Cây phú quý mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó, là loại cây rất được ưu chuộng trong giới văn phòng vì cái tên nghe sang trọng và vẻ đẹp đầy nhựa sống.

 

Cay phu quy có thân cây màu trắng hồng, lá cây xanh bóng đôi khi ửng vàng, viền ngoài của lá là màu đỏ chạy bao quanh lá, mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến trong cuộc sống. Cây phú quý có thể trồng trong đất và trồng thủy canh. Cây thường dùng trang trí nội thất, trang trí văn phòng, bàn làm việc…

 

 cay-phu-quy-1

Cây phú quý 1

 

 

Phú quý có tên tiếng Anh là Aglaonema Red, tên khoa học là Aglaonema hybrid ‘Pride of Sumatra’, một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia. Năm 1982, nhà thực vật học người Indonesia, ông Gregori đã tạo ra giống cây này bằng cách lai tạo. Sau nhiều nghiên cứu và lai tạo thực nghiệm, nhà khoa học này đã chuyển đổi thành công màu xanh tự nhiên của lá sang màu sắc đỏ hồng.

 

cay-phu-quy-2

Cây phú quý 2

 

Cay phu quy vẫn giữ được những đặc tính của chi Aglaonema. Tên khoa học của nó có nguồn gốc từ các loại từ Hy Lạp có nghĩa sáng, đẹp.Trong phong thủy, cây phú quý mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Ngoài ra đây là loại cây được đề cập trong bảng báo cáo của NaSa về thực vật trồng trong nhà có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi.

 

 cay-phu-quy-3

Cây phú quý 3

 

 Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên "Phú Quý", đây cũng là nét riêng của loại cây này mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ cây nào khác.

 

 cay-phu-quy-4

Cây phú quý 4

 

 Bộ rễ cây to khỏe với thật nhiều rễ con dài khoảng 4-6cm màu trắng ngà ( trồng khoảng 02-03 tháng thì rể cây sẽ chuyển sang màu xanh non) .

 

 Cây Phú Quý đẻ nhánh rất nhanh,chiều cao toàn bộ cây là khoảng :35-40cm.

 

 Cây thích ánh sáng, kị ánh nắng rọi trực tiếp, phát triển tốt trong bóng râm.

 

Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên cung cấp, mua bán cây kiểng, hon non bộ, thi công tiểu cảnh, khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Sản Phẩm cùng loại