Chi Tiết Sản Phẩm

CÂY MAY MẮN

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CÂY MAY MẮN

 

          Dù thời đại nào, xưa và nay, cuộc sống có hiện đại đến đâu thì con người vẫn luôn cầu mong sự may mắn. Vì thế người dân luôn trồng   cay may man trong nhà, và nhất là những buôn bán, họ tin rằng trong nhà trồng cay may man sẽ luôn mang lại sự may mắn như mọi điều mình mong muốn. Cây may mắn thay cho lời chúc   “ mua may bán đắt ”cho gia chủ.

 

cay-may-man-ngai-cau-tai-1

Cây may mắn ngải cầu tài 1

 

           Cây may mắn có chiều cao tương đối, được trồng trong chậu có thể trên bàn làm việc, cây may mắn có màu xanh mướt, có hình dáng dễ thương -  cây be bé. Cây may mắn ngoài để bàn làm việc có thể để phòng khách, cây to hơn nữa ta có thể đặt cửa sổ hay ban công … khi làm việc chúng ta thư giản nhìn ngắm cây xanh, cây vừa mang lại may mắn – vừa tạo cảnh quan. Do đó rất được ưa chuộng.

 

 

cay-may-man-ngai-cau-tai-2

Cây may mắn ngải cầu tài 2

 

          Công ty Sân Vườn Sài Gòn chuyên kinh doanh cây may mắn, cầu mong mang lại điều tốt đẹp đến mọi người. Cây thể hiện sự tinh tế và đẹp như cái tên của cây. Cây may mắn. Cây cho ra những chồi non nẩy lộc, như mang lại sự nẩy lộc may mắn.

 

cay-may-man-ngai-cau-tai-3

Cây may mắn ngải cầu tài 3

 

            Cây may mắn có kích thướt nhỏ gọn được trồng trong chậu, sẽ thuận tiện trong việc duy chuyển có thể duy chuyển tưới nước, hay vị trí này đến vị trí khác. Nếu như tặng bạn bằng tình cảm thân thiết không cần món quà đắt tiền cao sang, mà chỉ cần tặng một cây may mắn chắc chắn bạn rất thích và quý, như mình tặng sự  may mắn đến với bạn. Điều đặc biệt nhất là những người buôn bán thì người ta rất quý trọng cây may mắn.   

              Nếu quý khách tìm đến sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Xin hãy liên hệ  Công ty Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn, và có nhiều  cây may mắn cung cấp cho quý khách, có nhiều kích thướt khác nhau. Sẽ phục vụ vừa lòng quý khách.

Sản Phẩm cùng loại