Chi Tiết Sản Phẩm

CÂY ĐUỔI MUỖI

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CÂY ĐUỔI MUỖI

 

             Như chúng ta biết con muỗi là loại con vật tuy nhỏ bé như nó truyền bệnh rất nguy hiểm sẽ dẫn đến chết người. Hiện nay phương tiện truyền thông đã thông tin về cách phòng bệnh do   muỗi gây ra.

 

cay-duoi-moi-hung-thom

Cây đuổi muỗi húng thơm

 

             Công ty Sân vườn Sài Gòn chuyên kinh doanh cay duoi muoi, cây có tác dụng xua muỗi và bên cạnh đó còn tạo được cảnh quan. Muỗi là loại côn trùng gây ra bện sốt sốt huyết rất nguy hiểm nhất là trẻ em. Do đó chúng ta cần trồng trong nhà mình loại cay duoi muoi rất có lợi. Vì khi bé chơi chúng ta không thể ngồi bên cạnh để quạt, hay phải dùng vợt bắt muỗi để quơ, hay đốt nhan muỗi cho bé càng nguy hiểm nếu bé đụn phải rất nguy hiểm bé bị phỏng. Vì thế tốt nhất chúng ta trồng trong nhà mình cây đuổi muỗi để giữa sức khỏe cho cả gia đình.

 

cay-duoi-muoi-cuc-van-tho

Cây đuổi muỗi cúc vạn thọ

 

              Muỗi không chỉ có ở vùng quê, mà bất cứ nơi đâu. Thành phố là nơi có khá nhiều muỗi do các con sông nước đen từ các chất thải nhà máy đổ ra, những những bải rác có ứ nước là nơi muỗi phát sinh rất nhanh. Vì thế Cây đuổi muỗi rất có ích trong việc phòng chống muỗi.Cây đuổi muỗi có khích thướt tương đối, có màu xanh đậm, ta có thể trồng trong chậu, Cây đuổi muỗi có thể đặt tại chân cầu thang, hay phòng khách – phòng làm việc – phòng ngũ  … Cây đuổi muỗi còn dùng trang trí trong gia đình, cho ta cây xanh một khung cảnh thiên nhiên ngay trong ngôi nhà chúng ta.

 

cay-duoi-muoi-huong-thao

Cây đuổi muỗi hương thảo

 

cay-duoi-muoi-ngu-da-bi-van

Cây đuổi muỗi ngũ gia bì vằn

                 Để bảo vệ sức khỏe gia mình tốt hơn. Quý khách có nhu cầu trồng  cây đuổi muỗi. Xin hãy liên hệ Công ty Sân Vườn Sài Gòn chúng tôi để được tư vấn, và công ty chuyên cung cấp cây đuổi muỗi cho quý khách. Công ty sẽ phục vụ vừa lòng quý khách .

Sản Phẩm cùng loại