Chi Tiết Sản Phẩm

CÂY HÀM CỌP

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Việt Nam

Thông tin chi tiết

CÂY HÀM CỌP

 

Cây hàm cọp hay còn gọi là cây móng cọp vàng, cây thiên hài, tên khoa học: Thunbergia mysorensis; là một loài thực vật có hoa trong họ Ô rô (Acanthaceae). Cây có nguồn gốc từ Ấn độ.


Đặc điểm cây hàm cọp: Cây có dạng dây leo thân gỗ cành nhánh buôn rũ, có thể leo đến độ cao 6 m. Lá hình hình mũi mác, dài khoảng từ 12 – 20 cm, phiến lá nhẵn bóng, thường có màu xanh thẫm, mép khía gai.Hoa của cây hàm cọp mọc thành chùm dài buông thõng xuống. Hoa nở không đều, hoa lớn nở trước ở trên cùng, hoa nhỏ và nụ xếp theo thứ tự nhỏ dần từ trên xuống dưới. bông hoa có năm cánh lớn màu đỏ rực rỡ lòng trong có màu vàng, 5 cánh này bẻ quặc ra đằng sau chỉ để lộ phần cánh màu vàng khiến hoa trông giống như chiếc hài (nên gọi là Thiên hài) hay hàm cọp đang mở rộng. Hoa ra từ mùa xuân đến mùa thu. Quả dạng quả nang.

cay-ham-cop


Cây hàm cọp thích hợp với khí hậu ôn đới, trồng giàu dinh dưỡng…

 

Cây hàm cọp có hoa đẹp và khá ấn tượng nên ngày càng được ưa chuộng để trồng làm kiểng ở nhiều nơi, nhất là khu vực Lâm Đồng.

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn  cung cấp Cây hàm cọp, bán Cây hàm cọp mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu trên toàn quốc, ưu tiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản Phẩm cùng loại