Chi Tiết Sản Phẩm

Cây Đa Búp Đỏ

Mã sản phẩm :
Giá bán :Liên hệ
Xuất xứ :Công ty TNHH Đức Lợi Sân Vườn

Thông tin chi tiết

 CÂY ĐA BÚP ĐỎ

 

Cây đa búp đỏ hay còn gọi là đa cao su, đa dai , có tên khoa học: Ficus elastica. có nguồn gốc ở vùng đông bắc Ấn Độ, kéo dài về phía nam tới Indonesia.

Cây đa búp đỏ có kiểu sinh trưởng quen thuộc như những cây đa ở Việt Nam.

 

cay_da_bup_do_1

Cây Đa Búp Đỏ 1

 

Đặc điểm cây đa búp đỏ: là loài cây thân gỗ lớn trong nhóm đa đề, có thể cao tới 30–40 m, cây có đường kính gốc cây khá lớn, với thân cây phát triển ra từ các rễ khí và rễ trụ để giữ chặt nó vào trong đất và giữ các cành to và nặng. Các lá của nó hình ôvan, bóng mặt.

cay_da_bup_do_2

Cây Đa Búp Đỏ 2 

 

Hoa của đa búp đỏ cần phải có các loài ong đa đề (họ Agaonidae) chuyên biệt để thụ phấn trong quan hệ đồng tiến hóa. Do mối quan hệ này, đa búp đỏ không sản sinh ra các hoa nhiều màu sắc hay có hương thơm để dẫn dụ các loài côn trùng thụ phấn cho nó.

 cay_da_bup_do_3

 

Cây Đa Búp Đỏ 3

 

Cây đa búp đỏ là cây ưa sáng, có khả năng tỏa cành rộng, sẽ choán không gian nhiều, nên khi trồng cần chú ý tránh những nơi rợp bóng làm cây vàng vọt, sinh trưởng yếu.

Cây đa búp đỏ ngoài công dụng trồng làm cây sân vườn làm cảnh tạo bóng mát thì cây còn được sử dụng trồng chậu làm cây bonsai.

 

cay_da_bup_do_4

Cây Đa Búp Đỏ 4

 

Công ty Sân Vườn Sài Gòn cung cấp Cây đa búp đỏ, bán Cây đa búp đỏ mọi kích cỡ, mọi số lượng theo yêu cầu trên toàn quốc, ưu tiên Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản Phẩm cùng loại